Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại 19006196

19/10/2015 | 10:11 - Lượt xem: 13406
Tư vấn pháp luật qua điện thoại - Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí đảm bảo uy tín là dịch vụ hỗ trợ cộng đồng nổi bật của Luật sư Công ty luật SP. Mọi vướng mắc pháp luật sẽ được luật sư giải đáp chi tiết và trực tiếp khi Quý vị gọi tới 19006196 vào khung giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Hiện nay tìm một địa chỉ tư vấn pháp luật chuẩn xác, uy tín không phải dễ bởi thông tin trên mạng hiện tại rất ảo và một số tổng đài tư vấn pháp luật có hạ tầng không đủ để trả lời các câu hỏi mà người gọi đưa ra. Một địa chỉ tư vấn pháp luật trực tuyến rất tin cậy được phát triển bởi Công ty luật SP thông qua số điện thoại 19006196 và hệ thống diễn đàn hỏi đáp pháp luật trực tuyến của chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

 

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại

 

I. Điểm nổi bật của tổng đài tư vấn pháp luật 19006196

1. Luật sư tư vấn pháp luật có nhiều kinh nghiệm và được hỗ trợ bởi hệ thống quản lý văn bản pháp luật hiện đại đem lại câu trả lời nhanh và chính xác.

2. Thời gian hỗ trợ tư vấn từ 8h sáng đến 18 giờ chiều các ngày làm việc trong tuần đảm bảo sự thuận lợi cho khách hàng liên hệ.

3. Luật sư ngoài ý kiến tư vấn đưa ra còn cung cấp văn bản và biểu mẫu hành chính cần sử dụng để Quý vị có thể triển khai ngay thủ tục sau khi kết thúc cuộc trao đổi với luật sư.

4. Luật sư cam kết luôn phục vụ khách hàng với sự chuyên nghiệp và tận tâm cao nhất của mình.

 

II. Các vấn đề được luật sư giải đáp pháp luật trực tuyến

1. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

- Tư vấn các quy định của luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13 và cách thức áp dụng trong thực tế.

- Tư vấn các thủ tục về đăng ký kinh doanh như: Thủ tục thành lập công ty, thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh, thủ tục chia tách và sát nhập doanh nghiệp.

- Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ của doanh nghiệp và làm rõ các quyền, nghĩa vụ của cổ đông/ thành viên công ty.

- Tư vấn khởi kiện và dịch vụ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ trong vụ án giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp.

- Tư vấn xây dựng nội quy, quy chế hoạt động của các phòng ban trong bộ máy lãnh đạo công ty.

- Tư vấn xây dựng hệ thống biểu mẫu hành chính, đơn từ, văn bản sử dụng trong hoạt động quản lý và điều hành doanh nghiệp.

 

2. Tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài

- Tư vấn các quy định của luật đầu tư số 67/2014/QH13 và cách thức áp dụng trong thực tế.

- Tư vấn thủ tục đăng ký đầu tư như: Thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài, thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, thủ tục chuyển đổi dự án đầu tư và các thủ tục tách giấy chứng nhận đầu tư thành Giấy phép đăng ký doanh nghiệp và Giấy phép đăng ký đầu tư.

- Tư vấn viết dự án, giải trình kinh tế kỹ thuật và cách đăng ký các ngành nghề thuộc lĩnh vực đầu tư có điều kiện.

- Tư vấn đăng ký ưu đãi đầu tư và kiểm tra mức ưu đãi áp dụng cho từng dự án.

- Tư vấn thủ tục xin giãn tiến độ thực hiện dự án, giãn tiến độ góp vốn dự án, tạm dừng hoạt động của dự án đầu tư và các thủ tục liên quan đến triển khai dự án đầu tư có vốn nước ngoài tại Việt Nam.

 

3. Tư vấn pháp luật về hợp đồng

- Tư vấn soạn thảo hợp đồng phù hợp với các giao dịch khách hàng yêu cầu.

- Tư vấn giải quyết tranh chấp về hợp đồng.

- Tư vấn thủ tục yêu cầu bồi thường theo hợp đồng.

- Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ trong vụ án giải quyết tranh chấp liên quan đến hợp đồng và bồi thường ngoài hợp đồng.

 

4. Tư vấn pháp luật lao động

- Tư vấn giải quyết tranh chấp về lao động.

- Tư vấn xây dựng hợp đồng lao động, nội quy lao động, quy chế hoạt động của các phòng ban và thỏa ước lao động tập thể.

- Tư vấn soạn thảo các biểu mẫu trong sử dụng lao động như: Thư mời tuyển dụng, quyết định kỷ luật, quyết định khen thưởng, quyết định thuyên chuyển công tác, ...

- Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ trong vụ ánh tranh chấp lao động.

 

5. Tư vấn pháp luật đất đai

- Tư vấn các quy định của luật đất đai và cách áp dụng trên thực tế.

- Tư vấn giải quyết các thủ tục hành chính đất đai như: Xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sang tên sổ đỏ, mua bán quyền sử dụng đất, mua bán nhà, tặng cho quyền sử dụng đất, tặng cho nhà và các thủ tục như khai nhận thừa kế liên quan đến quyền sử dụng đất và nhà ở.

- Tư vấn giải quyết tranh chấp về đất đai như: Tranh chấp lối đi chung, tranh chấp đất lưu không, tranh chấp về quyền sử dụng đất và tài sản trên đất.

- Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của thân chủ trong vụ án giải quyết tranh chấp về đất đai.

 

6. Tư vấn thủ tục xin ly hôn hoặc khởi kiện ly hôn

- Tư vấn thủ tục xin ly hôn nhanh và cách bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp trong vụ án ly hôn.

- Tư vấn chia tài sản chung khi xin ly hôn.

- Tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn.

- Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của thân chủ trong vụ án ly hôn và khởi kiện ly hôn.

 

7. Tư vấn pháp luật dân sự

- Tư vấn giải quyết cách tranh chấp dân sự.

- Tư vấn thủ tục khởi kiện dân sự.

- Tư vấn soạn thảo các giấy tờ, công văn sử dụng trong dân sự như: Giấy vay tiền, giấy biên nhận tiền, giấy xác nhận nợ, giấy ủy quyền, hợp đồng, thỏa thuận dân sự,...

- Tư vấn thủ tục yêu cầu thi hành án quyết định của tòa án.

- Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ trong vụ án tranh chấp dân sự.

 

Tư vấn luật trực tuyến qua điện thoại

 

III. Thời gian trả lời của số điện thoại dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí

Tổng đài tư vấn pháp luật số 19006196 được trả lời trực tiếp bởi Luật sư – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội dựa trên kinh nghiệm thực tế của các luật sư trong việc giải quyết vụ việc. Toàn bộ câu hỏi thường gặp được công ty xây dựng thành hệ thống phần mềm tiện ích hỗ trợ các luật sư cập nhật từng quy định riêng của các địa phương trên cả nước. Để nâng cao hiệu quả các cuộc gọi cho Quý khách hàng công ty luật SP xin được khuyến nghị một số vấn đề sau

 

- Thời gian mở cửa: Tổng đài được mở từ 8h – 18h mỗi ngày.

 

- Sau khi thực hiện việc tham khảo ý kiến của luật sư Quý vị nên để lại email hoặc để lại tin nhắn tại Fanpage của công ty trên Facebook hoặc mạng G+ để Công ty luật SP tiện cập nhật thêm các văn bản, biểu mẫu và quy định mới nhất về vấn đề Quý vị quan tâm.

 

- Cước phí: 3.200 VND/1 phút (Cước phí được tập đoàn FPT trừ trực tiếp vào tài khoản của Quý khách hàng và thanh toán lại cho Công ty luật SP)

 

- Quý khách hàng ở gần có thể yêu cầu luật sư tư vấn trực tiếp tại Văn phòng công ty luật SP: Tầng 5, tòa nhà 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

 

 

Sơ đồ liên hệ dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí

 

Luật sư Đào Sơn

Tin cùng chuyên mục