Mẫu giấy ủy quyền mới

20/10/2015 | 16:04 - Lượt xem: 21148
Mẫu giấy ủy quyền mới nhất cập nhật năm 2016 bởi Luật sư công ty luật SP. Nội dung giấy ủy quyền được xây dựng phù hợp thực tế và các quy định pháp luật liên quan đến nội dung ủy quyền dự định thực hiện.

Giấy ủy quyền là biểu mẫu thường xuyên được sử dụng trong các giao dịch thường ngày. Đối với từng mục đích ủy quyền thì trước khi lập giấy ủy quyền các bạn nên quan tâm đến các vấn đề sau: Pháp luật quy định việc ủy quyền này có phải công chứng, chứng thực không; Người được ủy quyền và người ủy quyền có đủ quyền theo yêu cầu pháp luật không; Khi thực hiện giao dịch dưới sự ủy quyền thì cơ quan giải quyết, tổ chức tiếp người được ủy quyền có yêu cầu nội dung giấy ủy quyền phải có thêm các nội dung gì đặc biệt không.

 

Tư vấn pháp luật về hoạt động ủy quyền

 

Để tiện cho việc tham khảo, chỉnh sửa chúng tôi xin trích dẫn các mẫu giấy ủy quyền thông dụng theo các đường links dưới đây

>> Mẫu giấy ủy quyền cá nhân 

 

>> Mẫu giấy quyền của Giám đốc

 

>> Mẫu giấy ủy quyền trong hoạt động công ty

 

>> Mẫu giấy ủy quyền dân sự

 

>> Mẫu giấy ủy quyền đòi nợ

 

>> Mẫu giấy ủy quyền nhận tiền

 

>> Mẫu giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp

 

Mọi vướng mắc pháp lý hoặc yêu cầu hỏi đáp pháp luật các bạn hãy gọi tới tổng đài tư vấn pháp luật 19006196 để được luật sư trợ giúp. Công ty luật SP luôn sẵn sàng đón nhận các cuộc gọi từ quý vị.

 

Luật sư Đào Sơn

Tin cùng chuyên mục