Quy trình thay đổi giấy phép đầu tư theo Luật đầu tư 2014

5:29 PM GMT+7, Thứ năm, 22/11/2018
161

Theo quy định của Luật đầu tư 2014 có hiệu lực từ ngày 01/07/2015, Nghị định số 118/2015 hướng dẫn chi tiết Luật đầu tư, Thông tư số 16/2015/TT-BKHĐT quy định biểu mẫu thực hiện thủ tục đầu tư và báo cáo hoạt động đầu tư tại Việt Nam thì quy trình thực hiện thay đổi giấy phép đầu tư đến thời điểm hiện tại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư thông qua việc thực hiện tách giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với nội dung đăng lý kinh doanh trên giấy phép đầu tư đã được cấp cũ. Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế của doanh nghiệp.

Bước 2: Thực hiện thủ tục điều chỉnh và cấp giấy chứng nhận đầu tư (phần dự án đầu tư cũ) theo thủ tục đầu tư.

Bước 3: Đăng thông tin đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Bước 4: Cấp lại dấu pháp nhân của doanh nghiệp theo thông tin của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo đúng như ghi nhận hiện tại của doanh nghiệp trong nước.

Bước 5: Đăng bố cáo mẫu dấu của doanh nghiệp.

Bạn nhận thấy việc thực hiện thay đổi giấy phép đầu tư thật rắc rối và muốn tìm một công ty luật thực hiện giúp bạn công việc này. Vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư của Luật Trí Nam.

DỊCH VỤ ĐIỀU CHỈNH GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ

 

Dịch vụ xin cấp visa Việt Nam trọn gói

 

Công ty Luật Trí Nam chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư cho hơn 1000+ doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Với hơn 06 năm kinh nghiệm, Luật Trí Nam cam kết tiết kiệm thời gian, chi phí và sự an tâm nhất cho doanh nghiệp, chúng tôi hân hạnh mang đến cho Quý khách các dịch vụ hoàn hảo, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Những nội dung mà Luật Trí Nam sẽ thực hiện: 

- Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến việc điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư.

- Tư vấn các quy trình thực hiện thủ tục thay giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận kinh doanh, gia hạn giấy chứng nhận đầu tư.

- Xem xét các loại tài liệu mà khách hàng cung cấp. Bổ sung, hoàn thiện và dịch sang tiếng Việt các giấy tờ, tài liệu liên quan (nếu là ngôn ngữ khác).

- Soạn hồ sơ thực hiện thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đầu tư và nộp cho cơ quan có thẩm quyền.

- Theo dõi tiến trình và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.

- Tư vấn những vấn đề khác có liên quan sau khi thực hiện dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư.

Quý khách có nhu cầu thay đổi về vốn, ngành nghề, người đại diện pháp luật, chủ đầu tư… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!