Mẫu đơn khởi kiện ly hôn tại quận Thanh Xuân

11:01 AM GMT+7, Thứ sáu, 11/01/2019
164

Tải ngay mẫu đơn khởi kiện ly hôn quận Thanh Xuân áp dụng cho việc giải quyết vụ án xin đơn phương ly hôn năm 2019 với người đang cư trú trên địa bàn quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đương sự được quyền dùng mẫu đơn khởi kiện ly hôn viết tay miễn sao có đủ nội dung như mẫu Luật sư chia sẻ hoặc sử dụng mẫu đơn ban hành theo nghị quyết 01/2017 của Hội đồng thẩm phàn TAND tối cao.

Dịch vụ ly hôn trọn gói quận Thanh Xuân

>> Mẫu đơn khởi kiện ly hôn quận Thanh Xuân

Mẫu trên áp dụng cho thủ tục đơn phương xin ly hôn bạn nhé. TAND quận Thanh Xuân yêu cầu người xin công nhận thuận tình ly hôn sử dụng mẫu biểu khác. Với vai trò đơn vị chuyên dịch vụ ly hôn, chúng tôi có một số lưu ý về cách khai đơn khởi kiện ly hôn năm 2019 bao gồm:

Thứ nhất quyền xin ly hôn là quyền nhân thân nên ngay cả việc ly do ly hôn của bạn không thể hiện ra bên ngoài, không hợp lý (Nhưng không trái đạo đức xã hộ và quy định pháp luật nhé) thì vẫn được giải quyết ly hôn. Do đó chúng bạn không cần bịa lý do ly hôn để điền vào đơn mà chỉ nên viết nội dung theo đúng thực tế giúp giảm thiểu căng thẳng trong quan hệ của khách hàng với vợ chồng khi hòa giải ly hôn đồng thời hạn chế các vướng mắc trong thủ tục ly hôn.

Thứ hai là chuẩn bị các tài liệu cần có trong hồ sơ ly hôn bao gồm: Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn; Bản sao công chứng CMTND nhân dân và hộ khẩu của đương sự; Bản sao công chứng giấy khai sinh của con; Xác nhận nơi cư trú của bị đơn (Áp dụng cho thủ tục Đơn phương ly hôn); Các tài liệu liên quan đến yêu cầu phân chia tài sản chung vợ chồng hoặc công nợ chung.

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm

>> Tư vấn xin ly hôn đơn phương tại Hà Nội