Giới thiệu về công ty Luật Trí Nam

1:40 PM GMT+7, Thứ bảy, 05/05/2018
298

Công ty Luật Trí Nam tự hào là hãng Luật hàng đầu cung ứng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Luật Trí Nam được sáng lập bởi những luật sư giỏi dày dặn kinh nghiệm bào chữa tại Tòa án, đại diện đàm phán giải quyết tranh chấp và tư vấn pháp luật. Thương hiệu Trí Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn không chỉ bởi luật sư làm việc uy tín, tận tâm, đội ngũ cộng tác viên có kinh nghiệm và quan hệ sâu rộng mà còn được biết đến với tư cách là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật toàn vẹn về hầu hết tất cả các lĩnh vực pháp lý.

Tầm nhìn và phương châm hoạt động

1. Tầm nhìn

Mục tiêu trọng tâm mà chúng tôi hướng tới là “Thành công của Khách hàng”. Công ty Luật Trí Nam phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.

2. Chính sách quản lý

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đề cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng đảm bảo bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty. Các luật sư công ty cam kết

- Thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối

- Cập nhật các điểm mới trong quy định pháp luật trong ý kiến tư vấn đưa ra.

- Luật sư triển khai công việc tận tâm, luôn nỗ lực hoàn thành nhanh về mặt thời gian và bảo vệ được quyền lợi cao nhất quyền lợi của khách hàng. 

3. Phương châm hoạt động

"Chuyên nghiệp đến từng chi tiết" là tôn chỉ xuyên suốt quy trình thực hiện Dịch vụ pháp lý được ban Giám đốc Trí Nam Law đề ra. Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

 Luật sư giỏi uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ pháp lý nổi bật của chúng tôi

1. Dịch vụ luật sư bào chữa trong lĩnh vực dân sự, thương mại, hợp đồng và đất đai.

2. Dịch vụ thành lập công ty và thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

3. Dịch vụ đăng ký đầu tư và tư vấn điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đâu tư cho công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam.

4. Dịch vụ tư vấn pháp luật.

5. Dịch vụ xin các giấy phép con cho doanh nghiệp như: Giấy chứng nhận bản quyền tác giả, Giấy chứng nhân an toàn thực phẩm, Giấy phép kinh doanh rượu bia, Giấy chứng nhận mã vạch hàng hóa,...

6. Dịch vụ tư vấn hợp đồng, soạn thảo hợp đồng kinh doanh thương mại.

 

Danh sách luật sư điều hành

1. Luật sư Đào Ngọc Sơn – Giám đốc điều hành

2. Luật sư Trần Hà Phương – Phó giám đốc

3. Luật sư Trần Duy Hưng – Trưởng phòng dịch vụ đầu tư

4. Luật sư Nguyễn Trung Kiên – Trưởng phòng dịch vụ doanh nghiệp

5. Luật sư Nguyễn Văn Linh – Trưởng phòng pháp luật dân sự