Dịch vụ tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài uy tín

6:19 AM GMT+7, Thứ ba, 08/05/2018
18485

Dịch vụ tư vấn thủ tục đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi nhận dịch vụ đăng ký đầu tư trọn gói, thành lập công ty nước ngoài giá rẻ, thời gian nhanh. Dưới đây luật sư xin giới thiệu những ưu điểm nổi bật của công ty luật Trí Nam.

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài được triển khai bao gồm các hạng mục công việc sau

Dịch vụ tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài

1. Dịch vụ khảo sát và tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư

Với kinh nghiệm triển khai dự án lâu năm công ty luật SP là đối tác thường xuyên của các đơn vị hạ tầng khu công nghiệp như công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc, Viglacera, Kinh Bắc,... Do đó chúng tôi có đủ các thông tin về đất, nhà xưởng và giá thành chi tiết cho việc thuê đất trong các khu công nghiệp tại Miền Bắc. Nhà đầu tư khi liên hệ với chúng tôi sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất trong việc lựa chọn địa điểm triển khai dự án.

2. Dịch vụ thành lập công ty liên doanh, công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Công ty có vốn nước ngoài hoạt động theo Giấy chứng nhận đầu tư do UBND tỉnh hoặc BQL các khu công nghiệp tỉnh cấp. Giấy phép đầu tư đồng thời là giấy phép kinh doanh công ty. Chúng tôi thực hiện dịch vụ trọn gói trong việc xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận mã số thuế và dấu công ty. Dịch vụ đi kèm việc viết dự án, lập dự án và hoàn thiện các hồ sơ pháp lý ban đầu để dự án đi vào hoạt động. Với kinh nghiệm dày dặn các luật sư công ty nhận thực hiện việc triển khai tất cả các dự án trong lĩnh vực sản xuất, gia công, quyền phân phối, quyền xuất nhập khẩu và các dịch vụ khác trong thời gian nhanh. Thời gian để ra giấy chứng nhận đầu tư thông thường chỉ 4 - 10 ngày làm việc.

Ngay từ hôm nay quý vị có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được cái nhìn tổng quan nhất về quy trình triển khai dự án đầu tư.

3. Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty, Văn phòng đại diện công ty

Chi nhánh công ty có vốn nước ngoài tại Việt Nam có thể hoạt động dưới dạng giấy phép hoạt động chi nhánh hoặc xin cấp giấy chứng nhận đầu tư cho chi nhánh khi việc thành lập chi nhánh gắn liền với việc triển khai một dự án đầu tư mới. Theo hướng dẫn đến thời điểm hiện tại thì không có biểu mẫu cho việc thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện công ty vốn nước ngoài. Đây chính là một số vướng mắc các doanh nghiệp thường gặp khi thực hiện thủ tục hành chính. Công ty luật Trí Nam cung cấp dịch vụ trọn gói trong việc thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện trong đó bao gồm cả thủ tục xin cấp giấy chứng nhận mã số thuế và con dấu.

4. Dịch vụ tư vấn xin giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài làm việc trong công ty