Dịch vụ tư vấn pháp luật online uy tín qua điện thoại

8:59 PM GMT+7, Thứ bảy, 02/06/2018
62387

Tổng đài tư vấn pháp luật online – Nhận dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại trên phạm vi toàn quốc giải đáp mọi yêu cầu liên quan đến hướng dẫn thủ tục hành chính, thủ tục khởi kiện tranh chấp và phân tích các quy định pháp luật mới. Quý vị khi có vấn đề hỏi đáp pháp luật gửi đến luật sư hãy gọi tới số điện thoại tư vấn luật miễn phí 19006196.

Luật sư tư vấn pháp luật trong những lĩnh vực nào?

Chúng tôi luôn nỗ lực mở rộng phạm vi tư vấn pháp luật để hỗ trợ trả lời được nhiều hơn các nội dung bạn đọc gửi tới. Hiện tại các lĩnh vực luật sư nhận dịch vụ tư vấn luật bao gồm:

1. Tư vấn pháp luật dân sự, hỏi đáp pháp luật về giải quyết tranh chấp dân sự

Luật sư sẽ giải đáp cho bạn thủ tục khởi kiện tranh chấp về tài sản, tranh chấp quyền thừa kế, khởi kiện đòi nợ cùng phân tích các quy định pháp luật điều chỉnh về hợp đồng, ủy quyền, thế chấp, bảo lãnh,... 

Ngoài ra yêu cầu hướng dẫn cách thực hiện thủ tục ly hôn, khai nhận thừa kế, nhận con nuôi cũng được trả lời chi tiết và đầy đủ khi bạn gọi đến Số điện thoại tư vấn pháp luật 19006196.

Luật sư tư vấn pháp luật uy tín qua điện thoại

2. Tư vấn pháp luật lao động, giải quyết tranh chấp về hợp đồng lao động

Để xây dựng bộ nội quy lao động và hợp đồng lao động chuẩn luật cùng cập nhật các quy định mới trong luật lao động điều chỉnh vấn đề tiền lương, trợ cấp lao động cho doanh nghiệp, bạn cần sự hỗ trợ của luật sư giàu kinh nghiệm đồng thời am hiểu các quy định pháp luật hiện hành. Việc này cũng phòng tránh các tranh chấp phát sinh trong quan hệ lao động.

3.Tư vấn pháp luật đất đai, giải quyết tranh chấp QSH nhà, quyền sử dụng đất

Tranh chấp đất đai luôn đi kèm các mâu thuẫn dân sự về an ninh trật tự làm cho quá trình giải quyết tranh chấp phức tạp và kéo dài. Lĩnh vực này có hệ thống văn bản điều chỉnh đồ sộ và có sự thay đổi nhiều sau khi luật đất đai 2014 được thông qua. Do vậy các luật sư luôn nỗ lực cập nhật chi tiết đến các quyết định của UBND các tỉnh để giải quyết triệt để vướng mắc khách hàng gửi tới.

4.Tư vấn thủ tục khởi kiện tranh chấp dân sự, khởi kiện tranh chấp đất đai

Với kinh nghiệm dày dặn trong vai trò bảo vệ quyền lợi của thân chủ giải quyết vụ án tranh chấp về đất đai và các tranh chấp dân sự chúng tôi nhận giải đáp mọi vướng mắc về thủ tục khởi kiện trong thực tế. Luật sư sẽ đưa ra phương án giải quyết tranh chấp vẹn toàn, nhanh gọn và dễ áp dụng trong thực tiễn để nhanh chóng giải quyết vướng mắc cho bạn.

5. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, hướng dẫn thủ tục đăng ký kinh doanh

 

Gửi vấn đề hỏi đáp pháp luật tới luật sư qua phương thức nào?

Trong các nội dung hỏi đáp pháp luật gọi tới số điện thoại 19006196 sẽ có không ít vấn đề phức tạp cần khách hàng gửi tài liệu, chứng cứ qua email để luật sư có đủ căn cứ pháp lý cung cấp các ý kiến pháp lý chuẩn xác và phù hợp với áp dụng thực tế. 

 

Mức phí dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại

Hiện tại công ty không thu phí dịch vụ, tất cả quy trình tư vấn pháp luật được miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc. Quý khách hàng sẽ chỉ phải trả cước phí điện thoại cho nhà mạng theo giá cước tập đoàn FPT – Đơn vị cung cấp hệ thống đầu số 1900 đưa ra. Với những trường hợp quý khách hàng yêu cầu trả phí tư vấn luật để nhận được câu trả lời nhanh hơn và chi tiết hơn chúng tôi sẽ áp dụng theo mức phí niêm yết của văn phòng là 500.000đ/ 01 giờ tư vấn.

 

Những quy định pháp luật mới nào được hỗ trợ qua tổng đài tư vấn luật?

Luật sư công ty luật Trí Nam luôn cập nhật các quy định pháp luật mới nhất tại thời điểm tư vấn, do đó đảm bảo giải đáp đầy đủ và chính xác các yêu cầu quý vị yêu cầu. Do số lượng cuộc gọi từ khách hàng tương đối nhiều chúng tôi xin không hỗ trợ tư vấn cho các bạn gửi câu hỏi nhằm mục đích học tập, câu hỏi chung chung để nghiên cứu pháp luật. Các câu hỏi CC cho nhiều công ty luật một thời điểm sẽ được luật sư trả lời sau khi bố trí được thời gian thích hợp.

Công ty luật Trí Nam mong muốn dịch vụ tư vấn pháp luật sẽ hỗ trợ được cho cộng đồng giải quyết sớm các vướng mắc quý vị gặp phải.