Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ nhất Hà Nội

9:23 AM GMT+7, Thứ năm, 16/08/2018
194

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh chỉ 1 - 5 ngày cam kết uy tín, không phát sinh thêm chi phí theo hợp đồng là dịch vụ pháp lý nổi bật của công ty Luật Trí Nam. Chúng tôi nhận dịch vụ trọn gói trong việc thay đổi giấy phép hoạt động hộ kinh doanh cá thể, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh được triển khai bởi nhân viên giàu kinh nghiệm, ngoài ra khách hàng sẽ được Luật sư giỏi tư vấn đầy đủ và toàn vẹn các quy định pháp luật liên quan đến nội dung thay đổi.

Báo giá thay đổi giấy phép kinh doanh nhanh tại Hà Nội

Dịch vụ thay đổi nội dung giấy phép hộ kinh doanh cá thể

- Phí dịch vụ: 1.000.000 VNĐ

- Thời gian xin cấp giấy phép hộ kinh doanh mới: 04 - 05 ngày làm việc (Có dịch vụ làm nhanh 01 ngày)

- Tiện ích của dịch vụ: Công việc được nhân viên Luật Trí Nam đến tận nơi, thực hiện chuyên nghiệp.

- Tài liệu cần cung cấp khi thay đổi giấy phép hộ kinh doanh: Tư vấn cụ thể khi tiếp nhận yêu cầu về nội dung cần thay đổi.

 

Dịch vụ thay đổi nội dung giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Phí dịch vụ: 900.000 - 1.300.000 VNĐ

- Thời gian xin cấp giấy phép hộ kinh doanh mới: 05 - 07 ngày làm việc

- Tiện ích của dịch vụ: Công việc được nhân viên Luật Trí Nam đến tận nơi, thực hiện chuyên nghiệp.

- Tài liệu cần cung cấp khi thay đổi giấy phépkinh doanh: Tư vấn cụ thể khi tiếp nhận yêu cầu về nội dung cần thay đổi.

Thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có nhiều yếu tố tác động đến việc tính toán chi phí thay đổi giấy phép. Do đó mức giá Luật Trí Nam đưa ra để Quý khách hàng nắm được mức giá chung của chúng tôi so với các đơn vị trên thị trường. Quý vị khi cần nhận báo giá chi tiết vui lòng liên hệ 0934.345.745 - 024.62928699 

Báo giá dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Hà Nội

Hồ sơ tài liệu cần cung cấp khi thay đổi giấy phép kinh doanh

Toàn bộ hồ sơ biểu mẫu hành chính để thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh được Luật sư soạn thảo chuẩn xác, doanh nghiệp sẽ chỉ cần kiểm tra nội dung và ký, đóng dấu (Nếu có) vào giấy tờ. Đối với một số trường hợp pháp luật quy định phải cung cấp thêm các tài liệu nội bộ doanh nghiệp sẽ phải cung cấp các giấy tờ sau

- Bản sao công chứng CMTND/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân của chủ hộ kinh doanh mới, chủ doanh nghiệp tư nhân mới, chủ sở hữu công ty mới, thành viên góp vốn mới, cổ đông công ty mới, giám đốc công ty mới đối với việc thay đổi một trong những người chúng tôi vừa liệt kê.

- Bản sao hợp đồng thuê nhà xưởng đối với việc chuyển trụ sở hoặc đăng ký địa điểm kinh doanh trong khu công nghiệp.

- Bản sao hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức danh cho người đại diện theo pháp luật khi thực hiện thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và người này không đồng thời là thành viên/ cổ đông công ty.

Tài liệu cần cung cấp cụ thể sẽ được Luật sư liệt kê cho khách hàng trong quá trình báo giá.

 

Nên lựa chọn dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của chúng tôi

Luật Trí Nam triển khai dịch vụ pháp lý với mong muốn tích kiệm thời gian cho doanh nghiệp khi thực hiện các thủ tục hành chính, mức giá công ty đưa ra dựa trên chi phí thực tế và khoản phí đủ để đảm bảo triển khai được nội dung công việc đúng theo cam kết trong hợp đồng nên nó sẽ cạnh tranh và phù hợp với thị trường. Công ty luôn nỗ lực để đảm bảo xứng đáng với mức phí khách hàng trả cho mình.

Ngoài ra toàn bộ việc giao nhận tài liệu được giao dịch trực tiếp, danh sách các tài liệu cần cung cấp được tư vấn chi tiết và ghi nhận trong hợp đồng dịch vụ nên không phát sinh các yêu cầu bổ sung làm khó doanh nghiệp.

Thời gian thực hiện công việc chúng tôi có nhiều gói dịch vụ nhanh chậm khác nhau để quý khách hàng lựa chọn.

Ví vậy Luật Trí Nam rất mong nhận được điện thoại của Quý vị khách hàng ngay hôm nay!