Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể giá rẻ nhất Hà Nội

4:05 PM GMT+7, Thứ bảy, 05/05/2018
262

Thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể đã được đơn giản hóa theo nghị định 78/2015/NĐ-CP. Theo đó Văn phòng UBND cấp quận huyện đã thống nhất hồ sơ đăng ký theo quy định và không yêu cầu xuất trình thêm các tài liệu không được quy định tại Nghị định 78. Đây là một thuận lợi không nhỏ cho người thực hiện thủ tục đăng ký hộ kinh doanh.

Thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể nhanh

Nghị định 78 quy định hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể chỉ bao gồm: Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh và bản sao công chứng CMTND hoặc hộ chiếu cùng các tài liệu khác. Như vậy nếu lĩnh vực kinh doanh của bạn chỉ bao gồm các hoạt động đơn thuần như hoạt động thương mại thì đơn giản rồi. Đối với các hoạt động khác bạn cần lưu ý

Một là hoạt động liên quan đến điều kiện về chứng chỉ như dịch vụ massage bạn cần xuất trình chứng chỉ hành nghề của nhân viên khi đăng ký. 

Hai là hoạt động liên quan đến an ninh trật tự hoặc địa điểm đăng ký kinh doanh trước đây vi phạm nhiều về nghĩa vụ kê khai và nộp thuế, vi phạm về kinh doanh,... khi thực hiện thủ tục sẽ phải có sự hiện diện của chủ hộ kinh doanh.

Thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ và cấp giấy phép bạn liên hệ trực tiếp bộ phận một cửa Ủy ban nhân dân cấp quận, huyện để thực hiện thủ tục trong khung giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể giá rẻ tại Hà Nội

 

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay công ty luật Trí Nam nhận dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể trọn gói với mức phí chỉ từ 1.500.000 VNĐ hoàn thành trong 01 – 04 ngày làm việc. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao công chứng CMTND hoặc hộ chiếu còn lại toàn bộ thủ tục sẽ được các chuyên viên công ty chúng tôi thực hiện theo ủy quyền.