Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư giá rẻ tại Hà Nội

6:10 AM GMT+7, Thứ ba, 08/05/2018
23165

Nhận dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư trọn gói tại các tỉnh phía Bắc cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam. Các nội dung nhà đầu tư dự kiến thay đổi trên giấy phép đầu tư được luật sư tư vấn chi tiết đồng thời đảm bảo chuẩn xác về thời gian thực hiện công việc theo hợp đồng. 

Công ty bạn đang dự định tăng vốn đầu tư, bổ sung mục tiêu dự án, thay đổi trụ sở công ty hay thay đổi nhà đầu tư? Hãy lựa chọn dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư uy tín cao của chúng tôi.  

Thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư theo quy định mới

Với vai trò công ty chuyên tư vấn thay đổi giấy chứng nhận đầu tư, luật sư xin cập nhật các điểm mới có thể quý doanh nghiệp chưa biết khi thực hiện thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đầu tư

Tách giấy chứng nhận đầu tư thành giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Theo quy định này đối với các công ty vốn nước ngoài thành lập trước 01/07/2015 khi điều chỉnh nội dung giấy chứng nhận đầu tư sẽ phải thực hiện thủ tục này. Thủ tục sẽ kéo theo một số thay đổi sau

- Bỏ giấy chứng nhận mã số thuế công ty. Mã số thuế sẽ đồng thời là mã số doanh nghiệp sau khi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới được cấp.

- Thay đổi con dấu công ty do thông tin con dấu hiện tại ghi nhận số giấy chứng nhận đầu tư.

Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thuộc Sở kế hoạch và đầu tư và ban quản lý khu công nghiệp

Theo đó UBND chỉ quản lý cấp quyết định chủ trương đầu tư cho dự án thuê đất trực tiếp của nhà nước để triển khai dự án. Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư sẽ thuộc Sở kế hoạch đầu tư và Ban quản lý khu công nghiệp.

Ghi nhận nội dung quyền phân phối, quyền xuất nhập khẩu trong giấy phép kinh doanh

Danh sách mã HS doanh nghiệp được quyền phân phối, xuất nhập khẩu sẽ được ghi nhận trong giấy phép kinh doanh do Sở công thương tỉnh, thành phố cấp thay vì ghi nhận trong mục tiêu dự án hoặc giấy phép kinh doanh do UBND tỉnh, thành phố cấp trước đây.

Thời gian thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư là 10 ngày làm việc

 Báo giá thay đổi giấy phép đầu tư trọn gói

Vướng mắc thường gặp khi điều chỉnh giấy phép đầu tư

Theo nghị định 118/2015/NĐ-CP khi thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy phép đầu tư doanh nghiệp có thể gặp một trong các vướng mắc sau

1. Chưa góp đủ vốn hoặc không thực hiện góp vốn thông qua tài khoản vốn đầu tư.

2. Chưa kiểm toán BCTC năm gần nhất.

3. Địa điểm triển khai dự án thuê tại nhà xưởng thuê đất trả tiền hàng năm vi phạm quy định tại điều 175 Luật đất đai.

4. Người đại diện theo pháp luật là giám đốc doanh nghiệp bị đóng mã số thuế tại Việt Nam.

5. Mục tiêu thực hiện dự án khó áp mã CPC và mã ngành kinh tế Việt Nam.

Và nhiều vướng mắc khác, tuy nhiên quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi được luật sư công ty luật Trí Nam trợ giúp. Chúng tôi nhận giải quyết mọi vướng mắc doanh nghiệp gặp phải đồng thời sẽ phổ biến các quy định pháp luật đầu tư mới nhất để doanh nghiệp tránh gặp các lỗi tương tự trong thời gian hoạt động tiếp theo.

 

Báo giá điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Miền Bắc

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Hưng Yên

Thời gian thực hiện chỉ 05 ngày đối với doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp và 07 ngày đối với doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp thuộc diện xin quyết định chủ trương của UBND tỉnh Hưng Yên thì thời gian tiến hành được tính thêm 07 ngày làm việc.

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang

Thời gian làm việc chỉ 10 ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tư vấn thủ tục xin visa cho nhà đầu tư mới, hỗ trợ kê khai thuế TNCN đối với hoạt động chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng cổ phần.

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Bắc Ninh

Thời gian thực hiện chỉ 07 ngày đối với doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp và 05 ngày đối với doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp thuộc diện xin quyết định chủ trương của UBND tỉnh Bắc Ninh thì thời gian tiến hành được tính thêm 10 ngày làm việc.