Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả, bản quyền sản phẩm

5:33 PM GMT+7, Thứ năm, 15/11/2018
123

Trong điều kiện kinh tế như hiện nay, các doanh nghiệp phải đứng trước những thách thức không nhỏ từ xã hội. Một trong số những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải đó chính là việc bảo vệ và phát huy tài sản trí tuệ. Với nhận thức ngày càng nâng cao, các doanh nghiệp ngày càng xác định rõ giá trị và tầm quan trọng của tài sản trí tuệ và sự cần thiết phải xác lập quyền sở hữu trí tuệ. Nắm bắt được tình trạng này, Luật Trí Nam triển khai cung ứng dịch vụ đăng ký bản quyền sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện bảo vệ tài sản trí tuệ của mình.

Vậy đăng ký bản quyền sản phẩm mang lại lợi ích như thế nào?

- Khi doanh nghiệp đăng ký bản quyền sản phẩm, lợi ích đầu tiền không thể không nhắc đến đó là được pháp luật bảo vệ, giúp doanh nghiệp bạn khẳng định quyền sở hữu của mình đối với sản phẩm. Nếu có bất kỳ đối tượng nào có hành vi xâm phạm, bạn có quyền khởi kiện để được luật pháp Nhà nước bảo vệ.

- Lợi ích thứ hai là dễ dàng quảng bá sản phẩm: Việc đăng ký bản quyền sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân quảng bá và tiếp thị sản phẩm dễ dàng hơn, tạo được lòng tin cũng như chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng.

- Lợi ích thứ 3 và cũng rất quan trọng chính là tránh khả năng nhầm lẫn, hạn chế những tranh chấp xảy ra. Nếu chẳng may có tranh chấp xảy ra thì giấy chứng nhận đăng ký bản quyền sẽ là bằng chứng giúp doanh nghiệp lấy được sự công bằng.

>> Xem thêm: Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả trọn gói

Hãy đến với chúng tôi, Luật Trí Nam sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục đăng ký bản quyền sản phẩm cho bạn. Dịch vụ đăng ký bản quyền sản phẩm của Công ty Luật Trí Nam đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đăng ký bản quyền tại công ty của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0934.345.745 – 024.6292.8699 để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ tư vấn đăng ký bản quyền sản phẩm như sau:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến đăng ký bản quyền

- Tư vấn khả năng bảo hộ đối với quyền tác giả, quyền liên quan

- Tư vấn hồ sơ tài liệu chuẩn bị đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan

 Hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả bao gồm:

- Bản sao công chứng CMTND của các tác giả đối với chủ sở hữu là cá nhân, giấy phép đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy phép hoạt động đối với chủ sở hữu là tổ chức.

- 02 bản sao tác phẩm đăng ký hoặc 02 bản sao bản định hình đăng ký quyền liên quan. 01 bản lưu tại Cục Bản quyền tác giả, 01 bản đóng dấu ghi số Giấy chứng nhận đăng ký gửi trả lại cho chủ thể được cấp Giấy chứng nhận đăng ký.

+ Đối với những tác phẩm cồng kềnh có thể thay thế bằng ảnh không gian 3 chiều.

+ Đối với bài hát, tác phẩm điện ảnh được lưu trữ trên đĩa CD hoặc các phương thức thể hiện khác.

+ Đối với chương trình máy tính, phần mềm, ứng dụng di động là đĩa CD có chứa nội dung tác phẩm.

- Nếu người nộp hồ sơ thụ hưởng quyền của người khác do được thừa kế, chuyển giao, kế thừa thì phải có giấy tờ chứng minh quyền nộp hồ sơ.

- Văn bản đồng ý của các đồng tác giả, nếu tác phẩm có đồng tác giả (Do Luật sư soạn thảo nội dung)

- Văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu, nếu quyền tác giả, quyền liên quan thuộc sở hữu chung (Do Luật sư soạn thảo nội dung).

Các tài liệu phải được làm bằng tiếng Việt, nếu là tiếng nước ngoài phải dịch ra tiếng Việt và có công chứng/ chứng thực.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng

- Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc

- Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc đăng ký bản quyền sản phẩm, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu

- Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Làm thủ tục đăng ký bản quyền sản phẩm cho khách hàng

- Sau khi được sự đồng ý cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ đăng ký bản quyền sản phẩm

- Đại diện lên Cục bản quyền tác giả để nộp hồ sơ đăng ký cho khách hàng

- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng

- Nhận giấy chứng nhận đăng ký bản quyền sản phầm cho khách hàng

- Theo dõi xâm phạm bản quyền tác giả, tiến hành lập hồ sơ tranh tụng khi cần thiết

- Soạn công văn trả lời phúc đáp khi xảy ra tranh chấp bản quyền tác giả với chủ thể khác.

Mọi chi tiết liên hệ: Công ty Luật Trí Nam

Điện thoại: 0934.345.745 – 024.6292.8699

Email: hanoi@luattrinam.vn