Báo giá xin cấp thẻ tạm trú giá rẻ cho người nước ngoài tại Hà Nội

1:52 PM GMT+7, Thứ sáu, 11/05/2018
4413

Dịch vụ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài - Nhận xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là lao động, nhà đầu tư của công ty tại Việt Nam với thời gian nhanh, giá rẻ. Sử dụng dịch vụ thẻ tạm trú của công ty luật Trí Nam người nước ngoài được luật sư hỗ trợ đáp ứng các điều kiện cấp thẻ tạm trú theo luật xuất nhập cảnh 2014.

Quy trình xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty luật Trí Nam quý vị được luật sư hướng dẫn cách chuẩn bị các điều kiện cấp thẻ tạm trú mà người nước ngoài cần đáp ứng bao gồm

  • Hướng dẫn làm giấy xác nhận tạm trú tại chỗ ở hiện tại.

  • Đề ra phương án xin giấy phép lao động hoặc xác định xem giám đốc nước ngoài có thuộc diện miễn giấy phép lao động không?

  • Báo giá điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư để cho tên người nước ngoài vào với mức phí cạnh tranh.

  • Giải trình lý do sử dụng sai visa khi người nước ngoài chuyển đổi công ty làm việc.

Bước tiếp theo luật sư đảm bảo thủ tục xin cấp thẻ tạm trú chỉ 1-5 ngày, tùy theo mốc thời gian khách hàng mong muốn mà công ty chúng tôi sẽ báo giá phù hợp

 Báo giá gia hạn thẻ tạm trú siêu tốc tại Hà Nội

Thời hạn thẻ tạm trú được cấp là bao lâu?

Chúng tôi luôn xin tối đa thời hạn thẻ tạm trú đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người nước ngoài. Đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam là thẻ tạm trú 2 năm, các trường hợp còn lại là thẻ tạm trú 3 năm. 

 

Xin thẻ tạm trú cho vợ, chồng hoặc con cái đi kèm giá thể nào?

 

Công ty áp dụng mức khuyến mại 30% đối với việc xin cấp thẻ tạm trú cho vợ, chồng hoặc con cái của người nước ngoài khi xin cấp thẻ tạm trú cùng đợt. Dịch vụ tiện ích không yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự sổ gia đình hoặc chuyển đổi visa của người phụ thuộc khi xin thẻ tạm trú.