Báo giá dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Hà Nội

4:02 PM GMT+7, Thứ bảy, 05/05/2018
162

Năm 2018, quy trình xin cấp giấy phép hoạt động chi nhánh doanh nghiệp được cải tổ mạnh mẽ. Thủ tục thành lập chi nhánh của công ty nước ngoài cũng được liên thông giữa thủ tục đăng ký kinh doanh và đăng ký đầu tư giúp giảm hơn 5 ngày làm việc cho quy trình thành lập chi nhánh. Những tiện ích này được công ty luật Trí Nam áp dụng đầy đủ trong việc cung ứng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại các tỉnh phí Bắc với thời gian triển khai nhanh, giá dịch vụ cạnh tranh.

Điều kiện thành lập chi nhánh công ty

Doanh nghiệp được lập chi nhánh để hỗ trợ triển khai các hoạt động đầu tư kinh doanh, khi đăng ký chi nhánh các điều kiện doanh nghiệp cần đáp ứng bao gồm

1. Doanh nghiệp đang hoạt động theo mã số doanh nghiệp

- Doanh nghiệp thành lập trước 01/07/2009 phải sát nhập số đăng ký kinh doanh và mã số thuế thành mã số doanh nghiệp.

- Công ty vốn nước ngoài thành lập trước 01/07/2015 đã hợp nhất số giấy chứng nhận đầu tư và giấy chứng nhận mã số thuế thành mã số doanh nghiệp.

2. Doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh đã khớp mã với hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam.

3. Giám đốc chi nhánh không làm Giám đốc, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp bị đóng mã số thuế nhưng chưa hoàn thành thủ tục giải thể.

4. Địa chỉ trụ sở chi nhánh thuộc quyền sử dụng hoặc sở hữu hợp pháp của doanh nghiệp.

 Báo giá thành lập chi nhánh trọn gói tại Hà Nội

Hồ sơ, thủ tục thành lập chi nhánh công ty có những điểm mới gì?

Từ 16/05/2017 công ty vốn nước ngoài được thực hiện thủ tục đăng ký đầu tư đồng thời với việc xin cấp giấy chứng nhận hoạt động chi nhánh là điểm mới nhất trong việc giải quyết thủ tục thành lập chi nhánh công ty vốn nước ngoài gắn với việc thành lập dự án đầu tư. Ngoài ra một số điểm mới doanh nghiệp cần biết bao gồm:

1. Doanh nghiệp được quyền xin cấp giấy chứng nhận hoạt động chi nhánh online thông qua tài khoản đăng ký kinh doanh đăng ký tại cổng thông tin điện tử quốc gia.

2. Con dấu chi nhánh do doanh nghiệp tự quản lý và chỉ cần thực hiện thủ tục thông báo mẫu dấu chi nhánh lên cổng thông tin điện tử quốc gia là được phép sử dụng.

3. Chi nhánh được lựa chọn hình thức hoạch toán độc lập hay phụ thuộc ngay cả với trường hợp thành lập chi nhánh gắn với việc thành lập dự án đầu tư.

4. Được bổ nhiệm người nước ngoài làm giám đốc chi nhánh mà không phải xuất trình thẻ tạm trú dài hạn của người nước ngoài tại Việt Nam.

5. Hồ sơ thành lập chi nhánh không phải xuất trình quyết định bổ nhiệm, hợp đồng lao động khi giám đốc công ty đồng thời là giám đốc chi nhánh.

6. Quy định pháp luật ghi nhận danh mục hồ sơ thành lập chi nhánh mới nhất là nghị định 78/2015/NĐ-CP và nghị định 118/2015/NĐ-CP.

 

Báo giá dịch vụ thành lập chi nhánh công ty trọn gói

Báo giá công ty luật Trí Nam dựa trên địa bàn thực hiện công việc, loại hình doanh nghiệp thành lập chi nhánh là công ty vốn nước ngoài hay công ty trong nước. Do vậy chúng tôi chỉ xin chia sẻ báo giá một số trường hợp cụ thể để doanh nghiệp tham khảo

Báo giá dịch vụ thành lập chi nhánh doanh nghiệp trong nước

- Phí dịch vụ trọn gói: 2.500.000 VND

- Thời gian triển khai: 05 ngày làm việc (Chúng tôi có nhận gói siêu tốc chỉ 01 ngày làm việc có đủ giấy phép hoạt động chi nhánh và dấu chi nhánh).

- Hỗ trợ sau công việc: Hướng dẫn cách hoạch toán, kê khai thuế phù hợp với hình thức hoạch toán của chi nhánh mà doanh nghiệp lựa chọn.

Báo giá dịch vụ thành lập chi nhánh công ty vốn nước ngoài

- Thời gian triển khai thành lập chi nhánh tại Bắc Ninh, Hưng Yên: 08 ngày làm việc.

- Thời gian triển khai thành lập chi nhánh tại Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nam: 10 ngày làm việc.

Đối với chi nhánh gắn với hoạt động của dự án đầu tư có đăng ký mục tiêu thực hiện quyền phân phối, xuất nhập khẩu hàng hóa thì thời gian thực hiện công việc được tính thêm thời gian xin chấp thuận của Bộ công thương và xin giấy phép kinh doanh tại UBND tỉnh, thành phố cho hoặc động phân phối hàng hóa.

Báo giá dịch vụ thành lập chi nhánh của công ty, tổ chức nước ngoài tại Việt Nam

- Thời gian thực hiện: 10 ngày làm việc

- Hỗ trợ kèm theo dịch vụ: Hướng dẫn thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ; Tư vấn về cách hoạch toán chi phí và hình thức kê khai thuế của chi nhánh công ty nước ngoài.