Báo giá dịch vụ Giấy phép lao động giá rẻ tại Hà Nội

6:05 AM GMT+7, Thứ ba, 08/05/2018
24605

Giấy phép lao động giá rẻ - Nhận dịch vụ giấy phép lao động nhanh tại Hà Nội hỗ trợ lý lịch tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ. Gọi ngay 0934.345.745 khi doanh nghiệp bạn chuẩn bị xin giấy phép lao động cho người nước ngoài để được luật sư hỗ trợ và triển khai thủ tục xin cấp giấy phép lao động chỉ 3-10 ngày làm việc.

Quy trình thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động

Liên hệ dịch vụ quý vị được luật sư tư vấn các điều kiện cấp giấy phép lao động và danh mục hồ sơ xin cấp phép lao động áp dụng theo nghị định 11/2016/NĐ-CP. Tùy theo chức vụ và giấy tờ hiện có của người nước ngoài mà luật sư sẽ đưa ra phương án triển khai công việc phù hợp. Hiện tại chúng tôi nhận xin cấp giấy phép lao động trọn gói cho người nước ngoài không có bằng đại học, không có xác nhận kinh nghiệm đang làm việc tại Công ty có nhà đầu tư là một pháp nhân ở nước ngoài. Đây là một điểm mạnh được Luật sư triển khai theo đúng quy định mới về hỗ trợ đơn giản hóa giấy tờ cho người nước ngoài lao động tại Việt Nam.

Ngoài ra một số vướng mắc về giấy tờ sẽ được luật sư lên phương án hỗ trợ, các vướng mắc phổ biến gồm: Chưa khai báo tạm trú, sử dụng visa DL, giấy tờ chưa có dấu của lãnh sự quán Việt Nam,... Hãy gọi 0934.345.745 và cho chúng tôi biết vướng mắc của bạn ngay hôm nay!

 Dịch vụ giấy phép lao động nhanh tại Hà Nội

Người nước ngoài gia hạn hoặc xin cấp lại giấy phép lao động

Các văn bản pháp luật hướng dẫn thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động do hết hạn hoặc xin cấp lại phép lao động do thay đổi công ty làm việc đã thay đổi đến 03 lần kể từ năm 2011, điều đó gây khó khăn cho các doanh nghiệp cập nhật các quy định mới và danh sách tài liệu cần chuẩn bị trong hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động. Một số điểm mới người nước ngoài cần biết bao gồm:

  1. Người nước ngoài gia hạn với vị trí không phải là Giám đốc sẽ phải cung cấp bản hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học.

  2. Người nước ngoài là người Hàn Quốc khi thay đổi công ty làm việc được quyền xin tiếp tục sử dụng giấy phép lao động cũ.

  3. Người nước ngoài di chuyển nội bộ được quyền xin miễn giấy phép lao động thay vì xin cấp giấy phép như hiện tại.

  4. Không cần xuất trình lý lịch tư pháp và giấy khám sức khỏe khi gia hạn.

Các điểm mới này được công ty luật Trí Nam cập nhật liên tục và luôn có hướng hỗ trợ người nước ngoài trong việc chuẩn bị các giấy tờ còn thiếu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu các thủ tục về giấy phép lao động đang làm khó bạn. 

 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ giấy phép lao động của chúng tôi

Dich vu giay phep lao dong của chúng tôi có rất nhiều tiện ích mà người nước ngoài không thể bỏ qua, cụ thể

1. Hỗ trợ làm lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam mà không yêu cầu

  • Người nước ngoài xuất trình xác nhận tạm trú.

  • Người nước ngoài phải trực tiếp đến Sở tư pháp tỉnh/ thành phố.

2. Hỗ trợ thực hiện khám sức khỏe.

3. Nhận đẩy nhanh các bước triển khai dịch vụ, cụ thể

  • Xin công văn chấp thuận doanh nghiệp đã đăng ký danh sách sử dụng lao động nước ngoài tại UBND tỉnh/ thành phố chỉ trong 10 ngày làm việc.

  • Xin giấy phép lao động chỉ trong 05 ngày làm việc.

4. Nhận gia hạn visa và xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài với giá ưu đãi.

 

Số điện thoại hỗ trợ giấy phép lao động

Khách hàng gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ đến công ty luật Trí Nam theo thông tin

Email: hanoi@luattrinam.vn    Di động: 0904.588.557 - 0934.345.745